Giới thiệu công ty

Hơn 20 năm qua, Oe-Galaxy là nhà cung cấp, thiết kế và sản xuất hàng đầu cả nước về sản phẩm và công nghệ giáo dục đào tạo và công nghiệp.Chúng tôi cung cấp sản phẩm tới khách hàng thuộc các lĩnh vực Điện, Điện tử, Công nghệ nhúng, thiết kế IC, Công cụ máy, Tự động hóa, Cơ điện tử, Robốt, Ô tô, khoa học cơ bản Lý – Hóa – Sinh – Y dược và Đo lường.Trung tâm đào tạo về vi điện tử của chúng tôi là nhà cung cấp lý tưởng các giải pháp hiệu quả cho khách hàng khi thiết kế IC, FPGA và MCU. Có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Oe-Galaxy bao gồm một mạng lưới kinh doanh và trung tâm hỗ trợ ở các thị trường chủ chốt ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Điện tử và Công nghệ Nhúng, Thiết bị giáo dục và đào tạo, Ôtô và Công cụ máy, Tự động hóa, Cơ điện tử và các dịch vụ đào tạo.  Với cam kết của mình, Oe-Galaxy đã được công nhận là công ty đi đầu Việt Nam đối với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, kết hợp các công nghệ tiên tiến với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đưa ra các giải pháp toàn diện, theo yêu cầu của khách hàng, cũng như các giải pháp quản lý đào tạo chuyên sâu.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp thiết bị và giải pháp hàng đầu Việt Nam về đào tạo kỹ thuật. Danh mục sản phẩm và dịch vụ bao gồm các giải pháp thực hành về các lĩnh vực : Công nghệ tự động hóa, Kỹ thuật khí nén, điện-khí nén, thủy lực, điện-thủy lực, điện tử, điện, cơ khí, cảm biến, rô-bốt, viễn thông, công nghệ CNC, công nghệ PLC và truyền tín hiệu Fieldbus, công nghệ thông tin, công suất điện và điều khiển, thiết bị đo lường và điều khiển quá trình, hệ thống làm lạnh và điều hòa  không khí, tự động hóa và cơ khí, Ô tô, khoa học cơ bản Lý – Hóa – Sinh – Y dược, đời sống tiêu dùng-gia đình, và học tập theo dự án.

► Với kinh nghiệm sẵn có của mình, chúng tôi có thể tư vấn được cho cả các  Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp nghề đồng thời với các Trung tâm đào tạo công nghiệp  các thiết bị phòng thí nghiệm thực hành, thiết bị nhà máy, chương trình đào tạo, các hệ thống học tập kết hợp máy tính, hệ thống đào tạo trên sử dụng giao diện web, phần mềm mô phỏng đào tạo và các chương trình thực hành theo dạng mô-đun. Tất cả đều phù hợp theo tiêu chuẩn môi trường học tập, công nghiệp có thể thể sử dụng trong các quá trình sản xuất và giúp nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp công nghiệp.

Là công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này tại Việt Nam , chúng tôi tin rằng chất lượng thực hành trên cơ sở thiết bị công nghệ hiện đại  là chìa khóa để xây dựng một nền tảng đất nước tốt hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cộng tác với Quí khách hàng để tư vấn và cung cấp các thiết bị công nghệ đào tạo giáo dục chất lượng cao với giá tốt nhất.